Van thu xả khí nước thải chất lượng – giá tốt

Van thu xả khí nước thải chất lượng – giá tốt

Van thu xả khí nước thải được sử dụng để giải quyết các vấn đề như móp méo đường ống, vỡ thành ống, phá hủy các mối nối, tấm lót dẫn đến hư hại nặng, nổ bể đường ống, tuổi thọ đường ống giảm, hiện tượng búa nước,…

1. Lợi ích khi sử dụng van xả khí

Van thu xả khí được biết đến là thiết bị có chức năng chính loại bỏ không khí tích tụ bên trong đường ống khi đường ống làm việc, tránh được hiện tượng quá tải áp gây nguy hiểm dẫn đến nổ vỡ đường ống. Ngoài ra, van thu xả khí còn có nhiệm vụ cung cấp bù đắp lượng không khí đóng ngắt dòng chảy đột ngột giúp hệ thống tránh khỏi tình trạng áp suất chân không, chênh lệch áp dẫn đến móp méo, hư hại đường ống. 

van khí nước thải

2. Lợi ích:

– Bảo vệ đường ống một cách tối ưu nhất. Tính năng làm việc hoàn toàn tự độung giúp van kiểm soát hiệu quả việc chuyển động của không khí, có thể thoát khí hoặc bù đắp khí vào đường ống, giúp quá trình làm việc ổn định, an toàn hơn.
– Giúp giải quyết vấn đề không khí tích tụ bên trong đường ống một cách triệt để nhất, giúp đường ống tránh khỏi tình trạng hư hại, các thiết bị như máy bơm, van chặn hoạt động tốt không gặp sự cố.
– Tránh được tình trạng búa nước tại các vị trí khớp nối, van khóa; làm giảm áp lực đặt trên toàn bộ hệ thống giúp các thành phần làm việc bền bỉ nhất.
– Ngăn chặn điều kiện chân không xảy ra khi một đường ống được thoát nước. Việc bù đắp không khí giúp đường ống tránh được trạng thái chênh áp dẫn đến gây hiện tượng móp méo đường ống, khớp nối.
– Tiết kiệm năng lượng.
– Tuổi thọ của van lâu dài
– Bảo trì, bảo dưỡng van với chi phí thấp 

van khí nước thải van khí nước thải

Các dòng van thu xả khí nước thải chất lượng, giá tốt nhất tại REICO

Van thu xả khí nước thải chất lượng tại REICO VIETNAM

Tại REICO VIETNAM, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm van thu xả khí đến từ hãng A.R.I. (Aquestia) đến từ Israel với chất lượng vượt trội và đã được kiểm chứng với nhiều dự án đã được thực hiện. Quý Khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm van thu xả khí của chúng tôi tại đây.

Xin chào!