Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500w – chính xác hiệu quả dành cho đa ứng dụng

Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500w – chính xác hiệu quả dành cho đa ứng dụng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đo lưu lượng chính xác và tiện lợi cho các ứng dụng trong công nghiệp? Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500W chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng xem qua bài viết dưới đây để xem các tính năng của đồng hồ siêu âm này nhé!

Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500w

Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500W được thiết kế để đo lưu lượng của các chất lỏng, bao gồm cả nước, dầu, và các chất ăn mòn. Với công nghệ siêu âm cao cấp, đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500W cung cấp độ chính xác cao và khả năng đo lường tối đa lên đến 5000 psi.

đồng hồ Dynasonics

Chính xác, tiện lợi và đáng tin cậy

Sử dụng đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500W, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi đo lưu lượng. Thiết bị được trang bị một màn hình LCD lớn và dễ đọc, cho phép bạn dễ dàng theo dõi lưu lượng và các thông số kỹ thuật khác. Ngoài ra, đồng hồ còn được tích hợp với các tính năng bảo vệ và kiểm soát an toàn để đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Với kết nối đơn giản và dễ dàng vào các hệ thống điều khiển và giám sát, đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500W là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp thực phẩm, chế biến hóa chất, và cả trong hệ thống năng lượng tái tạo.

  • Không xâm lấn/Không tiếp xúc – Đồng hồ dễ dàng gắn vào bên ngoài của đường ống và được cố định tại chỗ mà không cần xuyên qua đường ống hoặc tiếp xúc với chất lỏng bên trong. Tính năng này đặc biệt có lợi trong các môi trường không nên tiếp xúc với chất lỏng như chất lỏng ăn da, nước thải thô hoặc nước siêu tinh khiết.
  • Cài đặt hợp lý – Quy trình lắp đặt mà không cần cắt vào đường ống, loại bỏ mặt bích, phụ kiện đường ống, thoát nước và làm sạch không khí.
  • Ứng dụng linh hoạt – Thích hợp cho việc tự động hóa trong tòa nhà, phân phối nước và thu gom nước thải trong các ứng dụng mới.

Đồng hồ siêu âm nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ

Đồng hồ siêu âm Dynasonics TFX-500w tại REICO được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất đồng hồ siêu âm hàng đầu thế giới Dynasonics – Hoa Kỳ. REICO cam kết các sản phẩm đều đạt chất lượng vượt trội, đầy đủ tính năng và kiểm định, đo đếm vô cùng chính xác, dễ dàng lắp đặt,… với giá thành cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ, REICO sẽ liên hệ tư vấn quý khách hàng miễn phí và chu đáo. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm thông tin tại đâyhttps://www.facebook.com/reicovietnam/

Xin chào!