Đồng hồ nước thông minh – Giải pháp tối ưu chi phí cực kỳ hiệu quả

Đồng hồ nước thông minh – Giải pháp tối ưu chi phí cực kỳ hiệu quả

Ngày nay, việc vận dụng đồng hồ nước thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Thiết bị đo nước thông minh cho phép các chủ đầu tư, nhà máy nước, công ty cấp nước,… có thể tự động thu thập các dữ liệu tiêu thụ nước, đọc số tự động và tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn chi phí. Ngoài ra, sử dụng hệ thống thiết bị đo nước thông minh còn giúp công tác phát hiện rò rỉ nước dễ dàng hơn.

Chính vì thế ngày càng có nhiều công ty cấp nước, nhà máy nước,… chuyển đổi từ phương pháp đọc đồng hồ nước thủ công sang phương pháp Đọc số đồng hồ tự động (AMR). 

1. Vậy lợi ích khi sử dụng đồng hồ nước thông minh là gì:

Thông thường, hệ thống AMR cho phép các công ty cấp nước, các nhà máy nước theo dõi và thu thập dữ liệu đồng hồ một cách tự động hóa. Hệ thống sử dụng mạng không dây linh hoạt và có khả năng kết nối nhiều thiết bị với chi phí thấp như Cellular, Wi-Fi, Bluetooth, LoRa, vệ tinh…

đồng hồ nước

2. Lợi ích:

– Sử dụng và thanh toán minh bạch cho người tiêu dùng
– Tiết kiệm thời gian rất nhiều so với đọc số thủ công
– Phát hiện tình trạng rò rỉ giúp giảm thiểu được tình trạng thất thoát nước
– Tiết kiệm được chi phí và nhân công đọc số đồng hồ
– Dễ dàng theo dõi lưu lượng phân phối và tiêu thụ
– Cho phép truy cập thường xuyên hoặc theo thời gian thực vào thông tin tiêu thụ nước và thanh toán
– Cải thiện được vấn đề gian lận
– Chính xác trong việc thu thập dữ liệu

đồng hồ nước

Đồng hồ nước thông minh chất lượng cao, giá tốt tại REICO:

Hiện nay, việc tìm kiếm các sản phẩm đồng hồ đo nước giá tốt và chất lượng cao, đo đọc chính xác là điều rất cần cân nhắc đối với các chủ đầu tư, nhà máy nước, công ty cấp nước,…

Tại REICO, các sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt chất lượng và được nhập khẩu 100% từ hãng Diehl Metering – Đức – nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồng hồ đo đếm lưu lượng thông minh và công nghệ đọc số đồng hồ từ xa, tự động. Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây.

Một số sản phẩm của chúng tôi:

đồng hồ nước đồng hồ nước
đồng hồ nước
Xin chào!