Phát hiện rò rỉ với thiết bị khuếch đại âm Aquascope 3

Phát hiện rò rỉ với thiết bị khuếch đại âm Aquascope 3

Máy dò âm thanh rò rỉ bằng công nghệ khuếch đại âm AQUASCOPE 3 đến từ hãng Gutermann – Đức là một trong các thiết bị dò tìm rò rỉ chuyên dụng và vô cùng chuyên nghiệp dành cho các công tác chống thất thoát nước hiệu quả. Với các tính năng dò tìm chính xác, giá thành hợp lý, hiệu suất cao, thiết kế sang trọng,… được ứng dụng để dò tìm các sự cố rò rỉ trên đường ống nước tại hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, nhà máy, bệnh viện,… Cùng tìm hiểu về thiết bị thông qua bài viết dưới đây nhé!

AQUASCOPE 3 – Thiết bị dò tìm rò rỉ chuyên nghiệp và chính xác đến từ Đức

thiết bị khuếch đại

Thiết kế di động và hiện đại

AQUASCOPE 3 được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ, chống thất thoát nước. Với các đầu nối chất lượng cao, vỏ bộ khuếch đại có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và dây cáp được thiết kế dày dặn, bền bỉ, đây chắc chắn là thiết bị tối ưu và vô cùng hiệu quả. Dây đeo bộ khuếch đại cho phép người vận hành đeo thiết bị quanh ngực hoặc thắt lưng vô cùng tiện lợi. Tai nghe êm ái và vô cùng nhạy, giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Hoạt động đơn giản và dễ dàng thao tác

Thiết kế một nút duy nhất và hướng dẫn menu đơn giản làm cho AQUASCOPE 3 trở thành công cụ định vị rò rỉ hoàn hảo cho bất kỳ người vận hành hiện trường nào, bất kể mức độ kinh nghiệm phát hiện rò rỉ của anh ta.
Các cài đặt bộ lọc cực kỳ thân thiện với người dùng. Người vận hành có kinh nghiệm có thể tìm thấy các rò rỉ khó bằng cách sử dụng cài đặt bộ lọc băng thông hẹp có thể điều chỉnh để triệt tiêu mọi nhiễu không mong muốn và tiếng ồn xung quanh. Chức năng đèn nền cho phép làm việc ban đêm khi cần thiết.

thiết bị Aquascope 3

Không cần bảo trì

AQUASCOPE 3 sử dụng công nghệ cảm biến hiệu suất cao và có các bộ phận bền nhất. Nhờ đó, thiết bị có độ khuếch đại lớn hơn, độ chính xác cao hơn và tiếng ồn do rò rỉ rõ ràng hơn, trở thành thiết bị dẫn đầu trong công tác dò tìm rò rỉ. Các dây và đầu nối có thiết kế chắc chắn cũng như việc sử dụng pin Double A giúp AQUASCOPE 3 trở thành một hệ thống không cần bảo trì, không ngừng hoạt động và chi phí vận hành rất thấp. Hộp đựng chắc chắn giúp bảo vệ thiết bị AQUASCOPE 3.

Loại bỏ tiếng ồn tốt

AQUASCOPE 3 cho phép người dùng ghi lại thông số rò rỉ một cách độc lập bỏ qua tiếng xe cộ và tiếng ồn. Điều này cung cấp cho người dùng những thông tin có giá trị trong quá trình khảo sát. Chức năng “Lập hồ sơ mức tối thiểu” ghi nhận mức tiếng ồn tối thiểu được phát hiện tại mỗi lần đo. Tám lần đọc gần nhất được hiển thị để giup người điều khiển biết mình có đang di chuyển xa hay gần hơn với vị trí rò rỉ.

Bộ dụng cụ chuyên nghiệp và tích hợp

Bộ dụng cụ bao gồm cả chân micrô nối đất và đầu dò cầm tay đa năng để phát hiện rò rỉ âm thanh trong mọi tình huống. Bộ dụng cụ có thể được tháo rời để lắp vào một hộp đựng thoải mái.

Mua thiết bị AQUASCOPE 3 chính hãng tại REICO với giá tốt

Hiện nay, REICO đang kinh doanh sản phẩm này, REICO cam kết thiết bị dò tìm rò rỉ chuyên dụng này được nhập khẩu chính hãng từ Gutermann – Đức với đầy đủ tính năng nổi bật và chất lượng cao, dò tìm chính xác. Quý khách hàng có thể liên hệ REICO để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập tại đây để mua sản phẩm với giá ưu đã nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào!