Thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Thiết kế hệ thống cấp thoát nước
Cấp thoát nước là hệ thống quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ một công trình nào, nó giúp điều hoà lượng nước nhằm phục vụ cho mục đích sản xuất, xử lý nước thải, truyền tải lạnh, Phòng cháy chữa cháy,…
Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết bị Hoa Hồng (REICO VIETNAM) chuyên thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho các công trình, phù hợp với những quy định về xây dựng công trình, thiết kế trong việc lắp đặt các thiết bị, hệ thống thoát nước nhằm đảm bảo về tiêu chuẩn, sức khỏe và an toàn đối với người sử dụng.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và giám sát thi công hệ thống cấp thoát nước , cùng với những cơ sở vật chất, điều kiện trang thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát, thiết kế và thi công được trang bị đầy đủ, đồng bộ sẵn sàng đáp ứng và thực hiện tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Nhận thiết kế hệ thống cấp thoát nước  

Với việc áp dụng những quy chuẩn trong việc thiết kế hệ thống cấp thoát nước, REICO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phù hợp, hiệu quả, với chi phí hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào!