GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
banner
Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY REICO VIETNAM

          Là Công Ty được thành lập với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống cấp nước.

          REICO VIETNAM được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304887986 cấp ngày 02/04/2007 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM.

          Với phương châm làm việc: chất lượng - hiệu quả - an toàn - chính xác, việc sử dụng các loại máy móc thiết bị mới, một đôi ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn sâu, đội ngũ công nhân lành nghề đã đưa công tác giám sát, thiết kế và thi công lên một tầm cao mới đáp ứng đầy đủ độ tin cậy về tiến độ và chất lượng công trình. Ngoài ra Công Ty còn hợp tác liên kết dài hạn với các đơn vị chuyên ngành khác để thực hiện những gói thầu có quy mô lớn hoặc yêu cầu chuyên môn kỹ thuật phức tạp khi cần thiết.

           REICO VIETNAM  chúng tôi luôn xem trọng chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên không ngừng phấn đấu để trở thành một Công Ty mạnh về kinh tế, kỹ thuật; uy tín về chất lượng và rất mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với các Chủ đầu tư, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.